Cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng khi không biết mùa đông này gia đình mình sẽ chống chọi như thế nào với cái lạnh thì máy sưởi dầu chính là sự lựa chọn số 1 và hoàn hảo nhất cho gia đình bạn hiện nay. Với thiết kế kiểu dáng đẹp, tính năng làm nóng nhanh chóng mà lại không làm khô da. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện năng nhất. Chính vì lẽ đó, Kangaroo Việt Nam sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này nhé!

may suoi dau kangaroo 2

Cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả

Cùng tìm hiểu về máy sưởi dầu tốt nhất:

Bật máy sưởi dầu khi cần thiết

Máy sưởi dầu có cơ chế làm nóng nhanh, không tốn thời gian. Cho nên khi cần sử dụng người tiêu dùng hãy bật máy lên. Không nên lạn dụng máy sưởi dầu quá mức mà để không gian có thời gian tái tạo và làm mới đảm bảo không gây ảnh hưởng về hô hấp và tiết kiệm điện năng đến tối đa.

Không đóng kín phòng khi bật máy sưởi dầu

Việc thường xuyên đóng kín cửa phòng có thể khiến không khí trong phòng bị khô nóng, không có sự lưu thông ảnh hưởng lớn đến sự hô hấp. Chình vì thế mà khi bật máy sưởi dầu hay là điều hòa trong phòng, người dùng có thể mở hé cửa ra để đảm bảo không khí có sự lưu thông tốt nhất.

Đặt nhiệt độ vừa phải, không nên để nhiệt quá nóng

Khi sử dụng máy sưởi dầu nên lựa chọn những mức nhiệt độ vừa phải, không nên có sự chênh lệch quá lớn giữa nhiệt độ trong phòng và ngoài trời để tránh bị sốc nhiệt, tránh ảnh hưởng đến hô hấp thì người dùng nên bật máy sưởi dầu ở mức từ 25-28 độ.

Máy sưởi dầu đặt ở những vị trí phù hợp

Máy sưởi dầu sử dụng nguyên tắc đốt nóng không khí xung quanh để tạo ra nhiệt lượng, chính vì lẽ đó mà nó có thể gây nguy hại đối với người sử dụng. Máy sưởi dầu nên đặt cách người 1,5 m và nên đặt ở những mặt phẳng và vững chắc để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Trên đây là một số lưu ý về cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả và an toàn, tiết kiệm điện năng thích hợp cho mọi gia đình vào mùa đông.

Tư vấn về máy sưởi dầu tốt nhất chính hãng:

Nếu bạn đang có ý định mua hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 1900 63 64 06 để được tư vấn mua hàng online giá tốt, chế độ bảo hành uy tín và chất lượng, vận chuyển nhanh chóng, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Từ khóa:  

Xem thêm : sửa máy lọc nước kangaroo

Bình luận