Có nên dùng máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh không?

Máy sưởi dầu có nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật để mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng , nhất là vào mùa lạnh, thiết bị này được ưa chuộng hơn cả. Nhưng với gia đình có trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, có nên dùng máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh không lại đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay.

Mùa đông thường là mỗi khi hoàng của nhiều người, nhiều gia đình, bởi nhiệt độ có thể xuống tới 10-12 độ C, thậm chí là 6-7 độ C. Để chống chọi với cái lạnh như cắt da cắt thịt đó thì nhiều người không ngần ngại sắm cho gia đình mình những thiết bị sưởi ấm cho bản thân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy sưởi ấm như là đèn sưởi nhà tắm, quạt sưởi, lò sưởi, máy sưởi dầu, máy sưởi halogen… nhưng máy sưởi dầu là thiết bị được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Máy sưởi dầu Kanagaroo có khả năng tạo ra không khí ấm, không làm khô da, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt là nếu gia đình có trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh thì vẫn hoàn toàn thích hợp cho việc sử dụng.

may suoi dau kangaroo 2

Máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh không gây sức khỏe

Tại sao máy sưởi dầu lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh?

Máy sưởi dầu là thiết bị dùng dầu để đốt nóng không khí, loại dầu được sử dụng là dầu chuyên dụng Diathermic oil an toàn, không gây mùi và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, lại còn có khả năng dẫn nhiệt rất tốt.

Máy sưởi dầu ứng dụng công nghê hoàn toàn mới khi sử dụng dầu tuần hoàn trong máy để đốt nóng từng thanh sưởi, khi nhiệt độ đạt đến một mức độ nhất định thì nó sẽ tỏa nhiệt ra và từ từ làm không khí xung quanh, hơi nóng được làm tỏa đồng đều mà không bị dồn lại một vị trí nên thiết bị này hoàn toàn không gây bỏng rất cho da, không gây ra tình trạng khó thở hay độc hại cho người sử dụng. Đặc biệt là thiết bị này thích hợp với làn da mỏng manh và hệ hô hấp hãy còn non yếu của trẻ nhỏ. Nhiệt độ thích hợp của máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh là 20-25 độ (nhiệt độ dầu).

may suoi dai cho tre so sinh

Máy sưởi dầu cho trẻ nên để xa, nhiệt độ vừa phải…

Những lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu nên được bật trước 10 phút để cho phòng ấm lên, sau đó đóng kín cửa phòng và tắt máy để giữ nhiệt độ ấm cho bé. Tương tự máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe bé.

Khi sử dụng máy sưởi dầu, các mẹ tuyệt đối không nên để bé ngay phía trước máy sưởi để tránh làm ảnh hưởng cho da của bé. Bạn cũng không nên bật máy sưởi ở nhiệt độ cao, bởi vì da bé hãy còn rất mỏng nên có thể dễ gây bỏng hoặc là gây ra những vết đỏ cho da.

Khi đặt máy sưởi dầu, các mẹ nên chú ý quan sát, không nên để trẻ lại gần hặc chơi đầu của máy sưởi dầu, đặc biệt là khi máy đang hoạt động. Khi đặt thì nên đặt ở những vị trí phẳng và chắc chắn để tránh gây vỡ, đổ khi sử dụng.

Đối với phòng nhỏ thì bạn có thể mở hé cửa ra để tránh ngột ngạt và khó thở cho bé. Nên cài đặt nhiệt độ trung bình, phù hợp với trẻ, không nên bật quá nóng và nên chọn loại máy sưởi dầu có chức năng tự động ngắt khi quá nóng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng nhất.

Như vậy là bạn đã biết rồi đó. Máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh cũng rất thích hợp đúng để có thể bảo vệ được sức khỏe của bé trong những ngày lạnh của mùa đông. Bạn có thể gọi đến số 1900 63 64 06 để được mua hàng chính hãng và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Từ khóa:  

Xem thêm : sửa máy lọc nước kangaroo

Bình luận