Những đặc điểm và tính năng của máy sưởi dầu của Ý

Máy sưởi dầu của Ý sẽ là người bạn đồng hành với gia đình bạn trong những ngày mùa đông giá lạnh này.

Là thiết bị hiện đại được sản xuất tại Châu Âu, máy sưởi dầu của Ý có thiết kế kiểu dáng đẹp mang phong cách hiện đại, chất lượng kiểm định đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Xem thêm : Mắc bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì?

Máy sưởi dầu của Ý tạo hơi ấm nhanh mà không làm khô da.

may suoi dau y

Máy sưởi dầu của Ý không làm khô da

Máy sưởi dầu của Ý là thiết bị có chức năng tạo hơi ấm, làm ấm không khí xung quanh nhanh chóng. Máy sử dụng điện năng để làm nóng thanh sưởi mà bên trong mỗi thanh dầu lại có chứa dầu chuyên dung, khi dòng điện chạy qua sẽ làm cho dầu ở trong mỗi thanh sưởi nóng lên và từ đó tỏa ra nhiệt làm không khí trong nhà được ấm lên. Do được thiết kế kín nên máy sưởi dầu của Ý không tạo ra mùi khét hay đốt cháy oxy để có ra không khí trong lành và thoáng đoãng nhất,  thiết bị không làm khô da, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Việc bạn trang bị trong nhà một chiếc máy sưởi cũng đồng nghĩa việc bạn rất quan tâm đến bảo vệ sức khỏe cho người thân và gia đình. Ngoài việc bảo vệ trực tiếp bạn cũng có thể bảo vệ gián tiếp bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife với những gói bảo hiểm tối ưu như : “Manulife chắp cánh tương lai“, “Manulife an tâm vui sống“, “Manilife cuộc sống tươi đẹp“, “Gia đình tôi yêu Manulife“, “Điểm tựa đầu tư Manulife“, và “Món quà sức khỏe” để bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn

Máy sưởi dầu của Ý có chức năng an toàn và tiết kiệm điện năng tối đa.

may suoi dau y 2

Máy sưởi dầu của Ý an toàn tiết kiệm điện năng

Máy sưởi dầu của Ý có thiết kế nhiều chức năng hiện đại và thông minh. Đó là chức năng tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao hoặc điện trong phòng gặp sự cố cháy chập điện hoặc đặt không được cân dẫn nghiêng, đổ, khi nhiệt độ quá thấp thì nó sẽ tự động bật lên. Thêm vào đó, máy còn có thêm chức năng hẹn giờ chính xác, giúp bạn điều chỉnh được thời gian thích hợp mà không cần phải thức dậy giữa đêm để bật tắt hay không cần phải quá lo lắng đến việc lãng phí điện năng.

Xem thêm: lưu ý khi dùng máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu của Ý còn là một chiếc máy sấy khô quần áo.

may suoi dau y 1

Máy sưởi dầu của Ý làm khô quần áo

Máy có 3 mức nhiệt, điều chỉnh dễ dàng, thuận tiện để phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp bạn bảo vệ được làn da, sức khỏe và khả năng tiết kiệm điện năng. Ngoài chức năng sưởi ấm cho không gian phòng, máy sưởi dầu của Ý còn được sử dụng như một chiếc máy sấy khô quần áo thể hiện được sự đa di năng của sản phẩm, đặc biệt là thích hợp với những ngày mưa phùn kéo dài và gia đình có trẻ nhỏ.

Vậy nên mua máy sưởi dầu ở đâu rẻ

Dòng thiết bị máy sưởi dầu của Ý cũng đang là thiết bị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho gia đình mình. Thiết kế nổi bật, kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa để kết hợp với không gian nội thất mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà. Bạn có thể liên hệ theo số 1900 63 64 06 để được tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Nguồn : https://camnangbaohiem.vn

Xem thêm : sửa máy lọc nước kangaroo

Bình luận