Những lưu ý khi dùng máy sưởi dầu trong gia đình

Máy sưởi dầu là thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến đang được rất nhiều gia đình sử dụng vào mùa đông, đặc biệt là thích hợp với gia đình có trẻ con và người già. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần lưu ý khi dùng máy sưởi dầu là gì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Nhiều gia đình sử dụng máy sưởi dầu để có được những luồng không khí ấm áp giúp người dùng thoái và dễ chịu hơn trong mùa đông giá lạnh, dù đã sử dụng rất nhiều nhưng người dùng cũng cần phải lưu ý khi mua máy sưởi dầu để đẩm bảo an toàn và đúng cách nhất cho gia đình mình.

may suoi dau kangaroo

Nhưng lưu ý khi sử dụng đèn sưởi dầu

Những lưu ý khi dùng máy sưởi dầu trong gia đình:

– Được gọi là máy sưởi dầu nhưng khi sử dụng không có mùi dầu, dầu được sử dụng trong một thiết bị kín ở đó máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu trong quá trình sử dụng, cũng vì thế bạn cũng không phải đổ thêm dầu vào mỗi khi sử dụng mà chỉ việc cắm điện và sử dụng dễ dàng, rất sạch và an toàn.

– Bạn không nên sử dụng ngay nhiệt độ cực đại để làm nóng phòng nhanh chóng mà hãy chỉ nên lựa chọn nhiệt độ phù hợp tránh trường hợp quá chênh lệch nhiệt độ ở bên ngoài dễ dẫn đến đột quỵ

– Tuy máy có thể dùng để sưởi khô quần áo nhưng tuyệt đối không phơi quần áo lên trực tiếp máy sưởi dầu mà chỉ nên để quần áo cách tối thiểu là 50cm, chú ý đối với những đồ mỏng bạn nên chú ý không nên phơi quá gần rất dễ cháy đồ mà tốt nhất bạn hãy phơi đồ giày trước đồ mỏng sau.

Xem thêm: máy sưởi dầu nên dùng loại nào

– Không đặt sản phẩm ở những nơi chênh vênh mà cần phải đặt sản phẩm ở những chỗ có diện tích bằng phẳng, không có vật cản trước và sau sản phẩm.

– Không nên để máy sưởi dầu gần với các chất dễ cháy nổ như chăn màn quần áo, sách vở, bật lửa, bếp ga … rất dễ gây ra cháy nổ lớn.

– Tránh đặt gần các nguồn nước như bình lọc nước, không chỉ máy sưởi dầu mà các thiết bị điện tốt nhất bạn nên đặt cách xa chỗ có dòng nước chảy, như vậy sẽ rất nguy hiểm.

– Khi hoạt động máy sưởi dầu sẽ tăng nhiệt độ rất lớn để làm ấm toàn bộ căn phòng. Vì thế bạn cần đặt máy tránh xa tầm tầm tay của trẻ như đặt trên cao, đặt vào góc hay một chỗ nào đó bạn cảm thấy an toàn cho bé để phòng tránh được những điều đáng tiếc sảy ra.

Những lưu ý khi mua máy sưởi dầu sẽ giúp bạn có thể sử dụng thiết bị này đúng cách, an toàn, tiết kiệm điện năng nhất. Bạn có thể liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được mua hàng online với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành uy tín và chất lượng tốt nhất.

Từ khóa:  

Xem thêm : sửa máy lọc nước kangaroo

Bình luận